Chúng tốt cho cơ thể gấp nhiều lần so với những loại chất béo khác trong thức ăn chiên và giàu chất dinh dưỡng
Cho trẻ bú sữa mẹ. Đậu. Tăng nguy cơ ung thư vú. Không bộc trực uống rượu vì nó làm tăng sự phát triển của khối uKhông nên dùng thực phẩm và đồ uống đóng hộp vì chúng chứa các hoạt chất như oestrogen. Eluned Hughes. Đàn bà nên hoạt động thể chất 30 phút mỗi ngày.
Cá
Nghiên cứu của Đan Mạch tuyên bố. Tuy nhiên nên thăng bằng mức độ để tránh mắc bệnh ung thư da. Dầu olive là một biện pháp ráo trọi để ngăn chặn ung thư vú.Ánh sáng màng tang tự nhiên là cách tốt nhất để tăng dự trữ vitamin D
Nếu uống. Các tế bào bị hư hỏng có thể dẫn đến ung thư sẽ được thân thể đào thải khi cho con bú.Nên hạn chế ở mức 1 ly mỗi ngày hoặc thay thế bằng rượu vang có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư. Bởi thế phụ nữa nên điều chỉnh lối sống và làm việc hiệp
Cho biết. Đồ nướng nhiệt độ cao hoặc thịt chiên có thể kích hoạt việc sinh sản acrylamide cũng làm tăng nguy cơ ung thư cho nên chũm nấu bếp thay vì sử dụng các thực phẩm có chất bảo quản. Kết quả thí điểm cho thấy các tế bào vú có thể chuyển đổi vitamin D thành hormone có đặc tính chống ung thư. Ngăn cản sự kích thích estrogen và testosterone
Các loại chất béo có lợi đến từ bơ. Làm giảm nguy cơ ung thư vú. Điều này có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú ít ra 20%.
Người đứng đầu tổ chức y tế công cộng chống ung thư vú của Vương quốc Anh
Tập thể dục giúp làm giảm số lượng tế bào mỡ. Người ta cho rằng cho con bú làm giảm chừng độ của kích thích tố liên hệ đến bệnh ung thư trong máu của người mẹ. Những đàn bà làm việc ít ra 3 ca đêm một tuần trong sáu năm trở lên có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp đôi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét